Friday, March 24, 2023
Homeโควิด 19วัคซีน (ยาปรับยีน)ศ. สุจริต ภักดี บุณยรัตพันธุ์ ให้ข่าวปลอม? จริงหรือ เกิดอะไรขึ้น?

ศ. สุจริต ภักดี บุณยรัตพันธุ์ ให้ข่าวปลอม? จริงหรือ เกิดอะไรขึ้น?

สวัสดีครับ

วันนี้ผมขอมาแชร์ข้อมูลการสัมภาษณ์ของ ศ. สุจริต ภักดี บุณยรัตพันธุ์ ที่ดังไปทั่วโลกในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมาที่ถูกตีตราว่าเป็นข่าวปลอม

หลายๆ ท่านคงอาจได้ทราบข้อมูลนี้แล้วว่าในบทสัมภาษณ์ของ ศ. สุจริต ภักดี ท่านได้กล่าวว่า

Top thai authorities including advisors to the king have been in discussions with Dr. Sucharit Bhakdi and are prepared to see to it that the pfizer contracts are declared null and void!!

แปลไทย

ทางการระดับสูงของไทยรวมถึงที่ปรึกษาของกษัตริย์ได้หารือกับ ดร.สุจริต ภักดี และเตรียมจะพิจารณาให้สัญญาไฟเซอร์เป็นโมฆะ!!

ถามว่าข้อความด้านบนนั้น ศ. สุจริต ภักดี บุณยรัตพันธุ์ ได้กล่าวในบทสัมภาษณ์จริงหรือไม่

– จริงคัรบ

แล้วสิ่งที่ท่านพูดเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ทางการระดับสูงของไทยเตรียมจะพิจารณาให้สัญญาไฟเซอร์เป็นโมฆะ จริงหรือ?

– ไม่จริงครับ

หากเป็นเช่นนั้น แปล่ว่า ศ. สุจริต ภักดี บุณยรัตพันธุ์ ให้ข่าวปลอมจริงหรือ?

ใช่ครับ แต่ชาก่อน ก่อนที่ท่านจะด่วนสรุป ในความเป็นจริงแล้วมีเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่คนส่วนใหญ่ไม่ทราบ

ผมเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะ ความน่าเชื่อถือของ ศ. สุจริต ภักดี บุณยรัตพันธุ์ สำคัญมากเพราะท่านให้ข้อมูลที่ถูกต้องตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ที่ท่านเตือนภัยวัคซีนปลอมโควิด (ผมเรียกวัคซีนปลอมเพราะจริงแล้วนี้ไม่ใช่วัคซีน) และความน่าเชื่อถือของท่านหากถูกทำลาย ตามความพยายามของรัฐบาล ผู้คนอีกมากมายอาจต้องล้มป่วยหรือเสียชีวิตเพราะไม่เชื่อในคำพูดของ ศ. สุจริต ภักดี แล้วไปรับยาตัวนี้เพิ่ม หรือ ไม่รีบไปล่างพิษออก ผมจึงเขียนบทความนี้ขึ้นมาเพื่อชี้แจงความจริงที่เกิดขึ้น

สิ่งที่เกิดขึ้นคือ ในช่วงเดือนมกราคม 2566 ที่ผ่านมา ศ. สุจริต ภักดี บุณยรัตพันธุ์ เดินทางมาประเทศไทยและมีเจ้าหน้าที่ทางการระดับสูงของไทยได้หารือกับ ดร.สุจริต ภักดี จริง ศ. สุจริต ภักดี ได้อธิบาย เตือน แสดงข้อมูลหลักฐานทางวิชาการในกับเจ้าหน้าที่ระดับสูงทั้ง 2 ท่านนี้เกี่ยวกับภัยของวัคซีนปลอมนี้จริง

และท่านได้แสดงความคิดเห็นว่า ประเทศไทยควรจะพิจารณาให้สัญญาไฟเซอร์เป็นโมฆะ เนื่องจากไฟเซอร์ไม่ได้มีการทำวิจัยว่าวัคซีนสามารถป้องกันการติด/แพร่เชื้อได้ และ ไม่เคยแสดงข้อมูลว่าวัคซีนเทพนั้นสามารถลดการตายได้จริง จึงเป็นที่น่าคิดว่า ในสัญญาระหว่างรัฐบาลไทยและไฟเซอร์ ลงข้อมูลไว้อย่างไร

เพราะ 1. หากในสัญญามีระบุว่าวัคซีนนี้สามารถป้องกันการติดเชื้อหรือแพร่เชื้อได้ หรือ ลดการเสียชีวิตได้ ข้อมูลในสัญญานี้เป็นข้อมูลเท็จ สัญญานี้จึงเป็นสัญญาเท็จฉะนั้นสัญญานี้จะต้องเป็นโมฆะและตามหลักแล้วรัฐบาลจะต้องฟ้องเอาผิดบริษัทไฟเซอร์ ประกาศสัญญาเป็นโมฆะและเรียกเงินคืน

ในทางกลับกัน 2. หากไม่มีข้อมูลระบุว่าวัคซีนสามารถป้องกันการติดหรือแพร่เชื้อได้ หรือ ลดการเสียชีวิตได้…แล้วรัฐบาลนำยาตัวนี้มาฉีดให้กับคนไทยทำไม?

ต่อมา มีชาวสวิตเซอร์แลนด์ ท่านหนึ่งขอสัมภาษณ์ ศ. สุจริต ภักดี ท่านเลยกล่าวเล่าให้ให้ผู้สัมภาษณ์ฟังว่าท่านได้พูดคุยกับทางการระดับสูงของไทยและจะมีการเตรียมจะพิจารณาให้สัญญาไฟเซอร์เป็นโมฆะ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เจ้าหน้าที่ทั้งสองท่านนี้ ไม่ทำอะไร ไม่เดินเรื่อง ไม่สอบสวน ไม่นำเรื่องนี้ไปพิจรณา ทั้งๆ ที่เป็นเรื่องสำคัญเกี่ยวสุขภาพและชีวิตของประชาชนชาวไทย นั้นหมายความว่า ประเทศไทยไม่ได้เตรียมจะพิจารณาให้สัญญาไฟเซอร์เป็นโมฆะ คำพูดของ ศ. สุจริต ภักดี บุณยรัตพันธุ์ จึงกลายเป็นข่าวปลอมโดยปริยาย ทั้งๆ ที่สิ่งที่ท่านพูดทั้งหมดเป็นความจริง

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments